VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI?

Rối loạn giấc ngủ là căn bệnh rất phổ biến trong xã hội hiện đại. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, công việc cũng như sức khỏe của người bệnh. Mất ngủ thường gặp ở người cao tuổi, những người thường xuyên phải chịu áp lực và lo toan từ cuộc sống, công việc. Đây là bệnh dễ chữa những không phải ai cũng biết cách. Vì vậy khi mất ngủ kéo dài, sức khỏe người bệnh sẽ bị tổn hại nghiêm trọng

MINH THẦN AN - giúp khôi phục giấc ngủ sinh lý tự nhiên

Minh Thần An là sản phẩm ra đời dựa trên công trình nghiên cứu của Trung tâm sâm và dược liệu, là sản phẩm thảo dược thiên nhiên có thành phần chính từ cao Passiflora incarnata loại thảo dược có tác dụng thư giãn hệ thần kinh và cải thiện chứng mất ngủ hiệu quả.

Minh Thần An giúp cải thiện giấc ngủ trở về như sinh lý tự nhiên, dễ khởi đầu giấc ngủ, mang lại giấc ngủ sâu và cảm giác thoải mái khi thức dậy. Từ đó bạn sẽ có giấc ngủ với chất lượng tốt, phòng ngừa các nguy cơ mắc bệnh lý khác do rối loạn giấc ngủ gây ra, trong đó có đột quỵ. Thảo dược Passiflora incarnata không gây độc tính cho cơ thể khi sử dụng lâu dài và không gây lệ thuộc.

Đối tượng sử dụng:

  • Người hay bị khó ngủ, mất ngủ kéo dài gây mệt mỏi, giảm sút trí nhớ, suy nhược thần kinh.
  • Người cao tuổi ngủ không ngon giấc.
  • Người thường xuyên bị lo âu, căng thẳng, bứt rứt.
  • Người có nguy cơ trầm cảm do stress tâm lý.
  • Người đang điều trị bằng các thuốc an thần – gây ngủ.

Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên nang.

SẢN PHẨM THẢO DƯỢC HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Passiflora incarnata Cao thảo dược đậm đặc

Passiflora incarnata là một loài dây leo sống lâu năm lớn nhanh với thân bò leo. Là một loài trong chi Lạc tiên (Passiflora). Trong y học toàn bộ cây được sử dụng như là một loại thảo dược làm an thần và điều trị chứng mất ngủ. Lá và thân cây phơi khô, thái nhỏ thường được dùng ở châu Âu để trộn lẫn với lá chè để uống.
Ngoài tác dụng trên, có nhà khoa học Pháp còn cho rằng cây có tác dụng hạ huyết áp, giảm co bóp mạnh của cơ trơn ruột và tử cung

Nghiên cứu khoa học Minh Thần An

Minh Thần An là sản phẩm được chuyển giao theo đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Trung tâm Sâm và Dược liệu Tp.HCM.

Theo kết quả từ nghiên cứu “Khảo sát một số tác dụng Dược lý của chế phẩm Minh Thần An” được tiến hành tại Viện Dược liệu – Trung tâm Sâm Và Dược liệu TP HCM, cho thấy: Minh Thần An có tác dụng điều chỉnh lại các rối loạn giấc ngủ gây bởi stress tâm lý, thể hiện qua việc rút ngắn tiềm thời giấc ngủ và kéo dài thời gian ngủ.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tôi bị mất ngủ hơn 10 năm nay rồi, con cháu tìm mua cho đủ loại rồi nhưng không ăn thua. Sau khi đứa cháu cho uống 1 tuần cái này tôi không còn trong tình trạng mất ngủ nữa.
Bác Nguyễn Văn Tiến
Hà Nội

Công việc căng thẳng làm tôi không ngủ được cả tháng nay, rất may chồng tôi gọi mua thuốc này của học viện quân y nên tôi thấy khá hơn rất nhiều sau chưa đầy 1 tuần sử dụng.
Chị Trần Anh
TP. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ đặt hàng

Quý khách điền thông tin theo mẫu

Khi nhận được hàng thì mới phải trả tiền cho nhân viên giao hàng
(Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày không kể t7,CN)

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Giá bán: 300,000 VNĐ/hộp


Khuyến mãi

[contact-form-7 id="866"]