Cơ thể luôn mệt mỏi buồn ngủ là bệnh gì?

Thưa Bác sĩ! Cháu là nam giới sinh 1995. Cho cháu hỏi: sao lần nào cháu ngủ dậy thì toàn thân lại mệt mỏi không muốn làm việc gì hết vậy? Với lại tại sao đi làm gì về dù mệt hay không mệt cháu cũng buồn ngủ là bị sao vậy? Mong Bác sĩ trả lời giúp cháu?

Trả lời:

Chào cháu!
Cháu nói là khi ngủ dậy cháu toàn thân bị mệt mỏi không muốn làm gì hết. Vậy khi ngủ giấc ngủ của cháu có sâu không?. khi ngủ có hay nằm mơ không?. Thông thường ngủ dây mệt mỏi là do giấc ngủ còn ngắn, thiếu ngủ, do ít ngủ hay mất ngủ, hoặc giấc ngủ không sâu, trong khi ngủ hay mằn mơ do đó khi ngủ dậy cảm thấy mệt mỏi không muốn làm việc gì. Còn khi đi làm công việc nào đó về có thể công việc đó có vất vả hay không vất vả thì sau một thời gian làm việc nhu cầu thư giãn cơ bắp và nghỉ ngơi để lấy lại sức lực là nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Nhu cầu nghỉ ngơi ở đây có thể chỉ là ngồi nghỉ ngơi hoặc ngủ.
Nhưng không nhất thiết là làm song việc gì là lại buồn ngủ, hiện tượng cứ làm song việc gì là lại buồn ngủ ở cháu là trường hợp đặc biệt khác thường với mọi người. Ngoài hiện tượng ngủ dậy cơ thể mệt mỏi và làm song việc gì là buồn ngủ thì cháu có hiện tượng gì khác nữa không? Ví dụ như buồn chán, ăn không ngon, sút cân, kém ngủ….Và cháu có vấn đề gì phải lo nghĩ, căng thằng không?. Theo bác cháu nên tới chuyên khoa tâm thần để khám, các Bác sĩ sẽ khám và tìm thêm các triệu chứng khác mà cháu không để ý tới. Từ đó sẽ giúp cháu điều trị hiệu quả nhất. Chúc cháu luôn khoẻ mạnh.

Minh Thần An – Giúp tái tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiênCông dụng:
– Giúp tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, dễ khởi đầu giấc ngủ, mang lại giấc ngủ sâu dễ chịu và cảm giác thoải mái khi thức dậy.

-Giúp an thần, trấn kinh, làm cho tinh thần thư giãn, chống trầm cảm do stress tâm lý, giảm các triệu chứng bứt rứt.
-An toàn khi sử dụng lâu dài, không gây lệ thuộc.
-Dùng chung với liệu trình tây y giúp lấy lại giấc ngủ ngon, giảm liều thuốc ngủ.
Thành phần: Cao Passiflora incarnate L. : 328mg.
Đối tượng sử dụng:
– Dùng trong các trường hợp khó ngủ, mất ngủ kéo dài gây mệt mỏi, giảm trí nhớ, kém tập trung, suy nhược thần kinh.
– Người lớn tuổi ngủ chập chờn không ngon giấc.
– Người có nguy cơ trầm cảm do stress tâm lý.
– Người thường bị lo âu, căng thẳng, bứt rứt.
– Người đang điều trị bằng thuốc ngủ.
Giá niêm yết: 250.000 VNĐ
Đóng gói: Hộp 60 viên.